ยินดีต้อนรับ

mailbox-service-rental MailBox Service – บริการกล่องรับจดหมาย และชื่อที่อยู่สำหรับธุรกิจ – สำหรับลูกค้าที่ต้องการที่อยู่ติดต่อสำหรับธุรกิจ สามารถใช้บริการ Mailbox Service ได้โดยจะมีกล่องรับจดหมายให้บริการ โดยท่านสามารถเข้ามาเปิดเช็คจดหมายได้เอง รายละเอียด
Virtual-Office Virtual Office – บริการสำนักงานเสมือน เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของผู้เริ่มทำธุรกิจ (Start up), ผู้ประกอบการรายย่อย หรือบริษัทขนาดเล็ก โดย Virtual Office ของคาเฟ่ คอนเนคชั่น เป็นออฟฟิศเสมือนที่มีอยู่จริง ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจและนำไปใช้ในการทำนามบัตรและจดทะเบียน ท่านสามารถเลือกวันหรือสัปดาห์ที่จะเข้ามานั่งใช้บริการที่ออฟฟิศของเราหรือใช้ห้องประชุมสำหรับต้อนรับลูกค้าได้ โดยบริการ Virtual Office จะเน้นการให้บริการเพื่อให้คุณจ่ายเท่าที่จำเป็น รายละเอียด
cafe-desk-hi-gloss-white-250 Co-working space – พื้นที่ทำงาน ที่ให้ผู้ประกอบการใหม่ (Start up) หรือฟรีแลนซ์ มาใช้ทำงานบนพื้นที่ร่วมกัน ในบรรยากาศอันผ่อนคลายยืดหยุ่นกว่าสำนักงาน คือเปิดบริการให้ผู้คนหลากหลายสาขาอาชีพได้เข้ามาทำงานร่วมกัน ทำให้เกิดเป็นสังคมการทำงานที่ไม่น่าเบื่อหน่ายขึ้นมา อีกทั้งยังมีโอกาสได้พบปะเจ้าของธุรกิจและฟรีแลนซ์ ท่านอื่นๆ ซึ่งอาจเปิดโอกาสให้ท่านเจอโอกาสใหม่ๆ ในธุรกิจตามมา
Meeting-Table Meeting room Service – บริการห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์นำเสนอ (กระดาน / Projector / LED TV) เหมาะสำหรับการประชุม 2-4 ท่าน

 

ออฟฟิศ สำนักงาน ของคาเฟ่ คอนเนคชั่น อยู่ติดถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ทางด่วน และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ มีที่จอดรถในร่มและ facility ครบครัน